logo
Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Nhãn hàng phụ kiện cao cấp RockDaMood ra mắt website

Thời trang như một luồng chảy không ngừng nghỉ. Các xu hướng liên tục ra đời khiến tín đồ thời trang tha hồ "bơi lặn" trong thế giới của cái đẹp để tạo ra phong cách riêng của bản thân.

Thời trang và phong cách cũng cần được thể hiện trên chính trang web của mình! Là một nhãn hiệu phụ kiện thời trang cao cấp cho giới trẻ, quan điểm về thời trang của Rock Da Mood không chỉ áp dụng cho sản phẩm của mình mà còn được thể hiện trên chính trang web rockdamood.vn.


Giao diện hiện đại, trẻ trung và đầy cá tính.

Là một nhãn hàng thời trang, điểm nhấn của rockdamood.vn chính là giao diện. Được thiết kế hướng tới giới trẻ với phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy sáng tạo và cá tính. 

Tông nền tối cùng điểm nhấn là 2 màu xanh saphietím tạo cảm giác huyền bí và đầy thu hút.

Giao diện được thiết kế theo phong cách cover themes với slide dạng cover động hiển thị những catalogue đẹp của sản phẩm.

Góc tin tức dạng slide được hiển thị gọn gàng và đầy đủ là nơi cập nhật những thông tin và events mới nhất từ nhãn hàng Rock Da Mood.

Giao diện hiển thị sản phẩm sáng tạo với các ô live tiles đậm chất thời trang. 


Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động.

Không chỉ đẹp và độc, giao diện của rockdamood.vn còn thân thiện với tất cả các thiết bị di động nhờ biện pháp thiết kế website hiện đại Responsive Design. Cho phép website hiển thị tốt và nhanh chóng trên mọi loại thiết bị. Làm hài lòng mọi khách hàng là tín đồ thời trang khó tính nhất.

Giao diện Rock Da Mood trên máy tính 

Và giao diện trên di động
Thiết kế Chuẩn SEO, SEM - Tối ưu cho Marketing online.

Là một trang web giới thiệu sản phẩm và thương mại điện tử. Rock da Mood được tối ưu hóa cho SEO SEM với cấu trúc Meta đầy đủ và tự động. Hỗ trợ Google Anatylics và các công cụ quản trị website, marketing mạnh mẽ khác.

Hỗ trợ Meta tag trên RockdaMood

 Bộ lọc sản phẩm tiện dụng, thuận tiện cho tìm kiếm

Website cung cấp bộ lọc sản phẩm theo giá, giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm hơn và dễ dàng để mua được sản phẩm ưng ý.


Với sự đồng hành của ca sĩ Min nhóm St319 với vai trò đại diện thương hiệu, hy vọng Rock da Mood sẽ ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy hơn cho các bạn trẻ trong thời trang và phụ kiện Việt Nam.


Đối tác thiết kế: vGing
Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ