logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Kiến thức Marketing

Website cũng chính là thương hiệu của bạn

Website cũng chính là thương hiệu của bạn Đối với nhiều công ty trực tuyến, chẳng hạn như Abviet hay Evite, trang web của họ toàn cảnh về thương hiệu, vì họ cung cấp các dịch vụ trực tuyến thông qua các kênh trực tuyến. Đối với các tổ chức khác, trang web thể hiện nhiều hơn là bảng giới thiệu hình ảnh – nói cách khác, nó là một kênh tiếp thị tĩnh cho thế giới thực của sản phẩm và dịch vụ.

Website thương hiệu là gì ? Và tầm quan trọng của việc sở hữu một website thương hiệu tốt.

Website thương hiệu là gì ? Và tầm quan trọng của việc sở hữu một website thương hiệu tốt. Website thương hiệu được thiết kế tốt luôn là một thế mạnh tuyệt đối trong Marketing Online nói riêng và kinh doanh trực tuyến nói chung. Và nó mang lại nhưng lợi ích thiết thực rất lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình và chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Vậy, website thương hiệu là gì? Và tại sao cần phải thiết kế website thương hiệu tốt?

Viral Marketing là gì?

Viral Marketing là gì? Viral marketing ( Marketing Lan Truyền ) được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin tựa như cách thức lan truyền của virus theo cấp số nhân.

Thương mại điện tử có những chỉ số đo lường hiệu suất công việc (KPIs) nào?

Thương mại điện tử có những chỉ số đo lường hiệu suất công việc (KPIs) nào? Chỉ số đo lường (KPIs) là một chỉ số quan trọng để đánh giá sự thành công trên con đường bán lẻ trực tuyến . Việc giám sát các chỉ số sẽ giúp các bạn kinh doanh thương mại điện tử xác định được tiến độ thực hiện bán hàng, tiếp thị, và mục tiêu phục vụ khách hàng .

Tư duy 4P ngày nay

Tư duy 4P ngày nay Vào đầu những năm 1960, Giáo sư Jerome MC Carthy đã đề xướng một tổ hợp tiếp thị gồm có 4P trong marketing: (production), giá cả (price), địa điểm (place), và xúc tiến thương mại (promotion). Mỗi chữ P đến lượt nó lại bao gồm nhiều hoạt động khác nhau.Trong thời gian gần đây, đã có những đề xuất được đưa ra để chi tiết hóa hoặc thay đổi tổ hợp tiếp thị này.

Tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển

Tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển Tiếp thị trực tuyến đang ngày càng phổ biến và chứng tỏ sức mạnh của nó. Cách đây 3 năm, chỉ 10% dự án tiếp thị tại cửa hàng của Saatchi & Saatchi X là thông qua tiếp thị trực tuyến, nhưng hiện nay gần 100% phải qua trực tuyến. Tương tự, gần 20% lợi nhuận của Hãng đến từ hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, so với mức dưới 5% cách đây 3 năm. Và với sự bùng nổ của mạng xã hội, các thiết bị di động, các trang web mua sắm theo nhóm, rõ ràng con số 20% lợi nhuận nói trên sẽ còn tăng nữa. Rõ ràng, đó là một kênh tiếp thị mà các doanh nghiệp bán lẻ không thể bỏ qua.

Quảng bá thương hiệu trực tuyến

Quảng bá thương hiệu trực tuyến Dù bạn có website với giao diện đẹp, độ thẩm mỹ cao nhưng có thể rất ít người biết đến website và thương hiệu của bạn của bạn, cũng như dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang cung cấp.bạn sẽ làm gì để có thể quảng bá thương hiệu của mình?

Quan hệ công chúng là gì?

Quan hệ công chúng là gì? Cũng như khuyến mại, quan hệ công chúng gồm có một loạt các công cụ. PR (viết tắt của Public Relations – tạm gọi là Quan hệ công chúng) có thể hiểu là những nỗ lực một cách có kế hoạch, tổ chức của một cá nhân hoặc tập thể nhằm thiết lập và duy trì, phát triển những mối quan hệ có lợi với đông đảo công chúng của nó.

Marketing online là gì?

Marketing online là gì? Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing … Nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi quảng cáo mâu thuẫn với nhãn hiệu

Khi quảng cáo mâu thuẫn với nhãn hiệu 2. Những nhân tố giúp cho việc bán các sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả trên mạng.

Chiến lược tiếp thị truyền khẩu trực tuyến

Chiến lược tiếp thị truyền khẩu trực tuyến Nếu đề nghị bất cứ chuyên gia tiếp thị nào cho biết đâu là loại hình quảng bá sản phẩm/dịch vụ hiệu quả và mạnh mẽ nhất, bạn sẽ có ngay câu trả lời: tiếp thị truyền khẩu.

Bí quyết tạo Viral Marketing hiệu quả

Bí quyết tạo Viral Marketing hiệu quả Thực tế từ xưa đến nay đã chứng minh được Viral Marketing tác động tới khách hàng gấp từ 500 – 1000 lần so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Thay vì tốn hàng triệu đô la vào báo chí, trên TV hay banner quảng cáo, bạn chẳng phải mất gì cả mà sản phẩm của mình vẫn được đông đảo mọi người biết đến.

12 điểm cần chú ý khi làm marketing online

12 điểm cần chú ý khi làm marketing online Làm marketing online luôn luôn phải cập nhật những kiến thức mới, những quy tắc quảng bá mới theo từng thời kỳ, từng xu hướng thị trường và phụ thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, có 1 số điểm khi làm marketing online mà bạn luôn phải để tâm sau đây:

Hướng quảng cáo mới: Internet Film

Hướng quảng cáo mới: Internet Film Một sự thử nghiệm mới trong ngành QC đã xóa bỏ câu chuyện cổ tích về việc có thể tải các bộ phim trên mạng miễn phí hoàn toàn. Các bộ phim được rao là “tải xuống miễn phí” sẽ không hoàn toàn “sạch” như thời kỳ đầu của nó nữa.

Những chiến thuật bán hàng online trên Instagram hiệu quả nhất

Những chiến thuật bán hàng online trên Instagram hiệu quả nhất Quảng bá sản phẩm trên Instagram cần phải khéo léo, vì không ai muốn nhìn thấy quảng cáo trên Instagram mạng xã hội. Do vậy bạn cần phải biết những thủ thuật bán hàng trên Instagram hiệu quả nhất.

Sự xuất hiện internet – quy luật tách rời

Sự xuất hiện internet – quy luật tách rời Khi máy thu hình và điện thoại được trông đợi sẽ trở thành những chiếc máy vi tính thì những chiếc máy vi tính cũng được kỳ vọng sẽ trở thành thiết bị có thể thu nhận được kênh truyền hình và truyền thanh. Điều này đã trở thành sự thật, có nhiều công ty ra đời dịch vụ phát sóng trực tiếp từ các đài truyền hình trên Internet. Điển hình như: Broadcast.com. Nhưng liệu người ta có xem các chương trình tivi trên máy vi tính không? Chắc chắn một số người sẽ làm thế, nhưng hầu hết vẫn thích xem qua máy thu hình

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
Kiến thức đọc nhiều
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ