logo
Trang chủ » Kiến thức » Kỹ năng mềm » Phỏng vấn tìm việc

Những tiện ích của tìm việc làm trực tuyến trên website timviecnhanh.com

Tìm việc với sự trợ giúp của Internet đã được biết đến từ hơn 20 năm trước, nhưng khi đó tuyển dụng trực tuyến vẫn còn bị bó hẹp trong phạm vi các bảng thông tin và gần như là độc quyền của giới IT – những người thông thạo về mạng điện tử. Tốc độ phát triển của máy tính cá nhân cùng với sự phổ biến của Internet vào những năm 1990 đã trở thành cú hích cho việc ra đời những trang web tuyển dụng có tính đại chúng và thương mại hơn.

Ngày nay sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã khiến cho internet trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu được trong đời sống xã hội. Internet xâm nhập vào từng lĩnh vực trở thành một công cụ đắc lực trong việc giải quyết nhanh chóng mọi thao tác và vấn đề trong các công việc hằng ngày. Đặc biệt, trong giai đoạn CNH-HĐH ở nước ta hiện nay, khi nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngày càng cao thì Internet cũng vào cuộc, trang web việc làm timviecnhanh.com ra đời và trở thành một kênh thông tin hữu hiệu đối với cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

tim viec

Với hàng chục ngàn đầu việc được đăng tải trên các trang Web tuyển dụng timviecnhanh.com  mỗi ngày, cùng với các tiện ích như đăng tải hồ sơ ngay trên trang Web để các nhà tuyển dụng có thể xem xét, nộp hồ sơ trực tuyến hay tham khảo các thông tin tư vấn trong quá trình tìm việc đã khiến tìm việc trực tuyến trở thành một xu thế mới trên thị trường lao động tại Tp HCM, Hà Nội và trải ruộng hơn 61 tỉnh thành còn lại.

Không cần bước chân ra khỏi nhà, chỉ cần vài cái click chuột, vài thao tác điền thông tin cá nhân vào bảng mẫu yêu cầu có sẵn là bạn đã có thể có được việc làm… Bộ hồ sơ hoàn chỉnh của bạn có thể gửi cùng một lúc đến nhiều công ty. Do đó, ngoài lựa chọn công việc thích hợp, bạn còn có cơ hội tìm cho mình một việc làm tốt hơn công việc hiện tại. Bằng phương pháp lưu và nộp hồ sơ trực tuyến, khi muốn thay đổi việc làm, ứng viên chỉ cần gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng mà không phải mất thời gian chuẩn bị. Đây cũng là điều khác biệt giữa tìm việc trên mạng và tìm việc trên các phương tiện khác.
Khi vào các trang web việc làm, người tìm việc không chỉ được cập nhật những thông tin việc làm “mới nhất”, “nóng nhất” mà còn có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm, những thông tin bổ ích nhờ mục “cẩm nang hướng nghiệp” với những bài viết nhằm khắc phục và hạn chế lỗi thường gặp của ứng viên, giúp ứng viên tự tin hơn trước nhà tuyển dụng.

Đối với các nhà tuyển dụng thì việc tuyển nhân sự qua mạng giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên đạt tiêu chuẩn mà không tốn nhiều thời gian lẫn chi phí. Và tiện ích hơn cả là họ có được một nguồn ứng viên phong phú về chất lượng và số lượng, nhờ vậy sẽ dễ dàng tuyển được ứng viên đúng như mình mong muốn”.
Trước nhu cầu việc làm sôi động như hiện nay, trang  web tuyển dụng timviecnhanh.com một trong hai giải pháp hàng đầu tại Việt Nam  và đứng đầu trong phân khúc thị trường của mình đã trở thành người bạn đồng hành với nhà tuyển dụng cũng như với người tìm việc. Hy vọng trong tương lai, timviecnhanh.com sẽ được quảng bá rộng rãi hơn nữa đến mọi tầng lớp nhân dân và sẽ phát huy hơn nữa những mặt tích cực, để nơi đây thực sự trở thành cầu nối giữa lao động tìm việc và nhà tuyển dụng.
www.timviecnhanh.com

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ