logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

(Nguoilanhdao) – Network Marketing thuộc về một trong những ngành kinh doanh phát tài nhất. Bạn không cần phải có vốn lớn để bắt đầu, tất cả bạn cần là sự kiên trì và bền bỉ.

Xu hướng mới: Network Marketing trên Internet

Sự suy giảm

Nhiều người đang rất háo hức với hình thức kinh doanh này vì thực tế là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một nguồn vốn khá thấp và có thể kiếm được một số tiền lớn miễn là bạn làm việc thực sự. Cuối cùng bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập từ những thông tin bạn đạt được. Mặc dù loại hình kinh doanh này có khá nhiều tiềm năng nhưng nhiều người vẫn từ bỏ nó trước khi họ đạt được mức thu nhập đầu tiên.

Nhiều người thì sau một vài tháng kinh doanh dừng lại, thậm chí một số cho rằng đây là một hình thức mưu đồ, bất lương.

Nguyên nhân cho điều đó là nó khá là khó khăn khi thực hiện hệ thống tiếp thị qua tiếp thị qua mạng theo cách truyền thống. Bạn đi tìm những thông tin triển vọng cho tới khi bạn thấy mệt mỏi với tất cả nguồn thông tin bạn nhận được. Và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy rằng bạn không còn tìm thấy bất kì thông tin hay khách hàng tiềm năng nào nữa để mời tham gia vào hệ thống của bạn và bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc điện thoại từ chối của khách hàng.

Đây là điều tồi tệ nhất đối với người kinh doanh qua hệ thống điện thoại. “Cold-calling” là thuật ngữ chỉ những cuộc chào hàng qua điện thoại tới những khách hàng mà sau đó họ từ chối sản phẩm của bạn. Nhiều người không thể chịu được sự khước từ của khách hàng và đó là lí do mà họ từ bỏ công việc này. Bởi vì khi bị từ chối họ cố gắng kiên trì thuyết phục nhưng không đạt được kết quả gì và cuối cùng họ cảm thấy bi quan về mọi thứ.

Vậy làm thế nào để họ có thể giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là Internet. Hệ thống tiếp thị dựa vào Internet sẽ kết thúc những chuỗi ngày khốn đốn của bạn với những cuộc điện thoại “cold-calling”. Với hệ thống này những ngày bạn phải đi thuyết phục gia đình, người thân và bạn bè đã qua. Tất cả bạn phải làm là kiểm soát sức mạnh của Internet và để nó làm việc cho bạn.

Sức mạnh của Internet

Nhiều hệ thông tiếp thì dựa vào Internet sẽ cung cấp những công cụ trực tuyến cho các thành viên của nó để giúp cho công việc kinh doanh của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Những công cụ này bao gồm nhũng website đã được cá nhân hoá và một trang đăng kí cho khách hàng. Trong trang đăng kí này, mọi người quan tâm tới việc kinh doanh với bạn sẽ cho bạn thông tin liên lạc và công việc của bạn lúc này chỉ là triển khai kế hoạch kinh doanh nếu bạn đồng ý khách hàng đó.

Với tiến trình này, bạn không cần phải gọi điện chào hàng cho ai nữa. Tuy nhiên, bạn lại có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người. Ngành công nghiệp tiếp thị qua Internet đã thay đổi qua nhiều năm. Đây là một xu hướng mới bạn phải tham gia bởi vì nó là một bước đệm lớn lao cho nhứng nhà kinh doanh muốn bước ra thị trường thế giới.

Điển cuối cùng cho vấn đề này là những người kiên trì và kiên nhẫn là những người sẽ thành công, đặc biệt là dựa vào hệ thống tiếp thị qua Internet. Trên trang web, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Ngay khi đã thu hút được họ, bạn phải bám theo họ ngay lập tức để họ không mất hứng thú với sản phẩm. Quan trọng nữa là phải tạo được lòng tin của khách hàng bởi bạn không bao giờ có thể thu hút họ nếu họ không tin tưởng bạn, vì vậy tốt hơn là nên gặp trực tiếp cá nhân khách hàng khi họ cho bạn thông tin liên lạc.

Khi bạn đưa thông tin tuyển dụng trên mạng, sau đó bạn sẽ khá ngạc nhiên về số lượng người truy cập vào đó. Tuy nhên, Internet chỉ tìm giúp cho bạn khách hàng tiềm năng thôi. Tất cả bạn phải làm là thâm nhập nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo sắp xếp của bạn.

Lê Vân
(Theo Ezinearticles)

:tdquangcao1:

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức đọc nhiều
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ