logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Kinh doanh online không hề đơn giản

Xu hướng người tiêu dùng mua sắm trên mạng internet ngày càng nhiều , bởi vậy kinh doanh trực tuyến - kinh doanh online là giải pháp tối ưu cho các công ty doanh nghiệp hiện nay .

Theo thống kê mới nhất vào tháng 01 năm 2014 của VNNIC, tính đến nay có hơn 36 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam. Dự đoán đến năm 2018 thì số người này lên khoảng 60 triệu. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường internet và thương mại điện tử (TMĐT).

Hàng loạt các website bán hàng online ra đời cùng sự xuất hiện của những trang thương mại điện tử khiến sự cạnh tranh trên thị online ngày càng gay gắt . Bởi vậy kinh doanh online không hề dễ dàng

kinh doanh online không hề đơn giản

kinh doanh trực tuyến không hề đơn giản

Website của bạn có lượng truy cập không hề nhỏ, nhưng hiệu quả kinh doanh không hề cao , tỉ lệ khách hàng mua rất thấp .Bạn có nghĩ là do may rủi . Hãy lắng nghe những ý kiến của chúng tôi về vấn đề này .

Website - Bộ mặt của doanh nghiệp được quyết định bởi vận mệnh của khách hàng .

Nếu nói tên miền là bảng hiệu công ty thì Website chính là văn phòng. Ở đó, các hình ảnh và nội dung trưng bày chính là bộ mặt của công ty và cũng là yếu tố quan trong quyết định sự mua hàng của người truy cập.

Thế nhưng rất nhiều doanh nghiệp mắc phải sai lầm khi quảng bá hình ảnh của mình : xây dựng website theo ý kiến chủ quan , không đứng về lập trường của người dùng để đánh giá , màu sắc không hợp lý thiếu kích thích , tốc độ website chậm ....Tất cả yếu tố đó khiến cho khách hàng tuột khỏi tầm tay .

Vậy khắc phục những vấn đề trên như thế nào ? Ai sẽ là người khắc phục nó ? Khắc phục trong bao lâu ?


Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ