logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Tăng thứ hạng nhanh cho trang Web Responsive

Lượng truy cập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của website. Suy cho cùng, mọi hình thức marketing, quảng cáo đều cùng chung một mục đích là tăng lượng truy cập tới một website. Số lượt truy cập cao đồng nghĩa với việc web của bạn được nhiều người biết tới. SEO chẳng qua là một hình thức "làm thân" với các công cụ tìm kiếm, để nhờ chúng tăng lượng truy cập tới website mà thôi. Bạn cũng có thể sử dụng Web Responsive như một cách để thực hiện việc này.

Tăng thứ hạng nhanh cho trang Web Responsive

Web Responsive là một thuật ngữ chỉ những trang web ứng dụng. Web Responsive có thể hiển thị trên mọi thiết bị với các độ phân giải khác nhau là tính năng nổi bật nhất mà người dùng biết tới ở Web Responsive. Tính năng này cũng dồng thời kéo theo các tiện ích to lớn khác cho người dùng như tăng lượng truy cập site, SEO từ khóa một cách đơn giản và hiệu quả, giảm bớt chi phí cho việc marketing… vv.

Lượng truy cập website là một trong những mục đích đầu tiên cảu những người điều hành web. Bạn muốn nhiều người mua sản phẩm của bạn thì trước hết hãy để nhiều người biết đến nó. Với lượng người sử dụng internet bằng mobile tăng chóng mặt như hiện nay thì điều bạn nên quan tâm chính làphương án marketing online cho mobile. Thay vì phải bỏ thật nhiều tiền để xây dựng mobile web và quảng cáo trang web thì bạn hãy chọn Web Responsive và đưa ra một chiến lược marketing cụ thể.

Như đã nói ở trên, Web Responsive dùng để bố cục lại giao diện trang web cho tương thích với nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau. Do đó bạn hoàn toàn có thể xem lại trang web của mình trên di động một cách đầy đủ. thiết kế website có Responsive giúp người dùng cảm thấy "dễ chịu" khi truy cập vào website và hoàn toàn có thể kéo người dùng quay trở lại nhiều lần khác. Một địa chỉ URL của website có thể truy cập bằng các thiết bị khác nhausẽ làm tăng lượng truy cập trong thống kê và giảm thiểu việc cùng 1 nội dung là mà có nhiều URL khác nhau (trùng lặp nội dung).

Responsive web design là một phương pháp mới trong lĩnh vực thiết kế web, theo cách đó 1 website sẽ được tạo ra để có thể được hiển thị hay xem một cách trực quan trên mọi kích thước màn hình. Phương pháp này ra đời đáp ứng nhu cập truy cập thông tin ngày càng cao và ngày càng phong phú của người dùng khi mà internet giờ đây được truy cập không chỉ là máy tính mà còn nhiều thiết bị khác nhau. Điều này giúp cho vấn đề về truy cập được tối ưu và mở rộng hơn bao giờ hết.

Sự thân thiện là một trong những tiêu chí quyết định việc ghé thăm của người dùng đối với trang web. Sự bố trí linh hoạt và thống nhất trên mọi thiết bị của Web Responsive giúp cho người dùng cảm thấy thân thiện hơn và các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Việc khách hàng truy cập vào một địa chỉ duy nhất từ điện thoại hay máy tính thay vì hai địa chỉ như trước đây sẽ làm tăng lượt xem cho từ khóa cần quảng cáo của bạn.

Tăng thứ hạng nhanh cho trang Web Responsive

Sự thống nhất thương hiệu cũng là một điều giữ cho người dùng nhớ tới bạn. Với 1 website hoạt động trên tất cả các thiết bị, bạn sẽ thấy rằng việc giữ đồng nhất về thương hiệu là rất dễ dàng. Bạn không phải thiết kế nhiều giao diện cho các thiết bị khác nhau và đau đầu về việc làm thế nào để các giao diện đó đều có một phong cách chung. Giao diện của Web Responsive sẽ phù hợp với tất cả các kích cỡ màn hình. Web Responsive cũng sẽ biến đổi tùy vào từng kích cỡ màn hình, nhưng chỉ là những biến đổi nhỏ không làm ảnh hưởng tới cảm nhận của người dùng về việc nhận diện thương hiệu của bạn. Và như vậy, khách hàng sẽ thấy website của bạn rất quen thuộc, dù họ đang sử dụng tablet hay smartphone để duyệt web.

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ