logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Giải pháp tự thiết kế "Responsive Web Design" chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa

Bạn có bao giờ nghĩ mình có thể tạo ra một trang Web đa tiện ích chỉ bằng những cú click chuột? Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh mở ra cho các cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Website là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng là nơi thu hút khách hàng mới nhưng bỏ một số tiền lớn để trả chi phí thiết kế, duy trì một trang Web khi bạn chưa biết có thu được hiệu quả hay không quả thực là một điều mạo hiểm. Hiểu thấu điều đó vGing cung cấp tới khách hàng công nghệ Web Responsive – công nghệ tự thiết kế web miễn phí tốt nhất hiện nay.

Giải pháp tự thiết kế Responsive Web Design chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa

"Responsive Web Design" được hiểu là thiết kế web đáp ứng – là cách thiết kế web giúp cho Web tự tương thích với thiết bị. Thông thường người dùng sẽ phải thiết kế một trang Web chuẩn dành cho máy tính và thiết kế thêm một bản Mobile dành cho thiết bị di dộng. Sử dụng Responsive cho phép loại bỏ ngay lập tức các bất tiện này. Chỉ với một bản duy nhất Website của bạn được xem xét trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau như smartphone, tab và các thiết bị di động cùng máy tính xách tay hay máy tính để bàn.
Sự bố trí linh hoạt và thống nhất của Web Responsive giúp cho các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Việc khách hàng truy cập vào một địa chỉ duy nhất từ điện thoại hay máy tính thay vì hai địa chỉ như trước đây sẽ làm tăng lượt xem cho từ khóa cần quảng cáo của bạn. Đồng thời bạn sẽ chỉ cần thao tác chỉnh sửa nội dung một lần cho trang Web, tạo sự thống nhất nội dung khi xem trên máy tính và di dộng. Tốc độ truy cập nhanh chóng cùng nội dung thống nhất, thiết kế bắt mắt sẽ khiến trang Web của bạn dễ dàng chiếm được thiện cảm với người dùng.
vGing tự hào cung cấp miễn phí công nghệ thiết kế web Responsive. Bạn chỉ cần thực hiện những cú click chuột vGing sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ còn lại để có được một trang Web tiện ích, đầy đủ tính năng mà không mất một chi phí nào. "Responsive Web Design" đáp ứng được tối đa nhu cầu và thói quen sử dụng của người dùng. vGing đáp ứng nhu cầu tăng doanh thu xây dựng thương hiệu hình ảnh Cá Nhân , Công ty của Bạn Với việc sử dụng giải pháp tự thiết kế website của vGing.

Giải pháp tự thiết kế Responsive Web Design chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa

Trong thời đại mới sử dụng internet mỗi ngày đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Khi các thiết bị di động ồ ạt ra đời thì thói quen truy cập web cũng thay đổi. Khi Mobile được chú trọng, các nền tảng hỗ trợ phát triển phiên bản mobile cực kỳ nhiều. Nhưng Responsive Design nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho việc thiết kế phiên bản mobile cho website.

Để đưa một website lên top bạn cần chú ý những điều sau:

  • Mobile fisrt: Tập trung vào lượng người dùng di dộng khổng lồ.
  • Content strategy: Tập trung vào nội dung.

"Một website chuyên nghiệp cần có responsive" đó là lời khẳng định đầu tiên dành cho ông vua mới nổi của công nghệ thiết kế web – web responsive. Từ 2012 online marketing trở thành một xu thế. Phải hiện diện liên tục 24/7/365 trên Google thì bạn mới có cơ hội thu hút khách hàng của mình. Quan trọng nhất là hãy để người dùng tiếp cận website qua những thiết bị truy cập thông dụng nhất của họ như di dộng, tablet. Tạo ra một trang web responsive có thể hiển thị ở mọi định dạng là cách mà doanh nghiệp nên dùng để giữ trang web của mình trong top đầu tìm kiếm.

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive. Với một nội dung trên cùng một trang web, cùng một URL sẽ dễ dàng để người dùng có thể chia sẻ, tương tác và liên kết đến hơn so với một website riêng biệt cho mobile. Chỉ sử dụng một URL duy nhất sẽ giúp Google thống kê chính xác lượng truy cập vào trang web của bạn dù người dùng truy cập vào từ thiết bị nào.Điều đó khiến Google đánh giá cao trang web của bạn.

Chuyển đổi sang responsive web design là điều tất yếu trong hoàn cảnh mobile internet ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chi phí cho online marketing cũng được tối giản khi bạn chỉ cần quảng bá cho một site duy nhất. Có một trang Web responsive là bạn đã thành công 50% cho phương án SEO Top trang web của mình.

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ