logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức mạng xã hội

Những cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả nhất

FaceBook hiện đang là kênh Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay!
Dịch vụ mua sắm tăng cao đồng nghĩa với việc Facebook chính là công cụ kiếm tiền của nhiều cá nhân và doanh nghiệp ban hang online.

Những cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả nhất

Vậy có những cách nào kiếm tiền được trên Facebook.

1. Xây dựng fanpage

Như trước đây Fanpage dành cho các thương hiệu lớn và thường có lượt theo dõi đông đảo. Đây là một trong những kênh tương tác chính của công ty với khách hàng, là nơi thu thập , giải đáp ý kiến thắc mắc , phản hồi của khách hàng. Hiện nay không chỉ các doanh nghiệp có thương hiệu lớn có Fanpage mà các cá nhân kinh doanh hay chính những người nổi tiếng cũng có những fanpage để chia sẻ thông tin cho người dùng.

Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng có thời gian để online, vì vậy nghề chăm sóc fanpage xuất hiện. Công việc của một fanpager là chia sẻ nội dung, giải đáp các câu hỏi của khách hàng , tăng lượng người thích , theo dõi trang...đây là công việc nhiều người đang làm mang lại thu nhập khá cao.

2. Kinh doanh trên Facebook

Hiện nay việc kinh doanh trên Facebook đang lan tỏa rộng rãi không chỉ là các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu trên các công cụ Marketing Online nữa mà cả các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Các mặt hàng , dịch vụ thích hợp kinh doanh trên face là : thời trang , mỹ phẩm , thực phẩm chức năng .... các dịch vụ du lịch , các hình thức học e-learning cùng các dịch vụ cung cấp lợi ích cho người dùng trực tiếp sử dụng facebook.

Không chỉ là chia sẻ đơn thuần trên Facebook với lượt tiếp cận mà Facebook cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo trả phí giúp sản phẩm tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng , nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Đối với người làm kinh doanh tăng thu nhập cho thì cần quan tâm đến hình thức Facebook Marketing.

3. Xây dựng phát triển và bán lại facebook

3. Xây dựng phát triển và bán lại facebook

Có kinh nghiệm về facebook và có đầu tư thời gian, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một fanpage chất lượng, với những đối tượng có những điểm tương đồng "giá trị" là tiềm năng cho một lĩnh vực kinh doanh nào đó sau đó bán lại fanpage cho đơn vị có nhu cầu.

4. Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads.

Hiện nay với mạng Internet phát triển và chạy theo xu hướng thì có rất nhiều các công ty dịch vụ chạy các quảng cáo thuê kiếm phí hoa hồng của khách hàng theo doanh thu từ việc bán hàng đó hoặc một hình thức khác là tính trên chi phí quảng cáo
Để bản thân có thể chạy được quảng cáo thuê thì bạn cần phải biết các kiến thức về Facebook :bản chất của Facebook, các chính sách quảng cáo, các điều luật của Facebook.

5. Cung cấp các dịch vụ cho người dùng

Thiết kế các bức ảnh đại diện và bìa (cover) =>designer, chụp ảnh sản phẩm cho người bán hàng =>photographer, viết ứng dụng, phần mềm cài đặt trên Facebook Apps hỗ trợ cho công việc quản trị Fanpage… đều là những dịch vụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội có thể kiếm ra tiền. Rất nhiều khách hàng đang cần dịch vụ này và đây là một mảnh đất thực sự màu mỡ nhưng đòi hỏi người bán phải có trình độ chuyên môn và kỹ thuật.

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ