logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Hướng dẫn thêm chức năng Bán hàng cho Group trên FaceBook

Bán hàng trên Facebook không còn là điều xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một Group trên Facebook và muốn có thêm chức năng quản lý, hiển thị, phân loại các bài viết bán hàng của thành viên trên Facebook thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này của vGing để nắm rõ các bước thực hiện nhé.


Các hội nhóm Facebook luôn là mảnh đất lý tưởng để buôn bán

Group Facebook là gì ?

Group Facebook ( hay còn gọi là hội nhóm trên Facebook ) là một chức năng cơ bản của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Cho phép những người quan tâm về cùng một hoặc nhiều chủ đề tham gia vào một diễn đàn chung. Nơi có thể bàn về tất tật mọi thứ, mọi chủ đề. Đương nhiên có cả buôn bán trực tuyến nữa.

Bán hàng trên Group Facebook hiệu quả không ?

Bán hàng trên Group facebook là biện pháp tiếp cận khách hàng được đánh giá là hiệu quả nhất và có chi phí thấp nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tìm những hội nhóm quan tâm về sản phẩm, lĩnh vực bạn đang kinh doanh hoặc làm dịch vụ. Cộng thêm một chút khiếu ăn nói, thái độ nhiệt tình. Việc bạn tìm cho mình được một khách hàng tiềm năng là không hề khó khăn.

Hướng dẫn bật tính năng "bán hàng" cho Group trên Facebook.


Tính năng mới này của Facebook có những lợi ích như sau:


Có thể tạo một bài viết bán hàng chuyên nghiệp với thông tin về giá cả được làm nổi bật. Thông tin về tình trạng sản phẩm, mô tả chi tiết sản phẩm và ảnh minh họa sản phẩm. Giúp bạn quản lý mặt hàng của mình thuận tiện hơn. Hiệu quả hơn. Giúp khách hàng tìm kiếm và so sánh sản phẩm thuận tiện hơn.

Tuy nhiên vẫn còn một vài hạn chế nhỏ như mức giá điền vào chỉ được tối đa 8 chữ số. Mô tả chi tiết sản phẩm không quá 100 ký tự.

Nếu bạn đang sở hữu một Group trên Facebook và quan tâm đến chủ đề này thì hãy làm theo các bước sau:1. Truy cập vào trang đề xuất tham gia nhóm bán hàng trên Facebook.

2. Điền chính xác những thông tin cần thiết trong đơn như : Tên, địa chỉ email để Facebook gửi thư xác nhận. Tên của hội nhóm Facebook và url của hội nhóm Facebook.

3. Đợi Email phản hồi của Facebook và xem kết quả trên nhóm của bạn.

Chúc các bạn kinh doanh thành công.

vGing

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ