logo
Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Seo

Tối ưu hóa SEO tài khoản Google + Doanh nghiệp

Mạng xã hội Google + đang ngày càng tỏ ra quan trọng trong SEO nhờ những tính năng mạnh mẽ của mình. Hôm nay vGing sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp trên Google + để hỗ trợ SEO hiệu quả.

Sau đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang web kinh doanh để xây dựng một chiến lược Seo hiệu quả:

Sử dụng Google + hiệu quả sẽ giúp tối ưu hóa rất nhiều cho công cuộc SEO của bạn

- Tiêu đề và tên doanh nghiệp: Nên là tên công ty bạn. không nên nhồi nhét từ khóa trong tiêu đề hoặc tên tài khoản doanh nghiệp.

- Tuỳ chỉnh URL: Bạn nên thiết lập Url riêng cho tài khoản google Doanh nghiệp. Cũng như tạo các liên kết đến từ khoá trọng tâm. Nên chú ý chèn từ khóa vào trong url.

- Mô tả chi tiết: Sau khẩu hiệu của doanh nghiệp thì phần mô tả rất quan trọng. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung chia sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. Vì thế đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

- Nội dung: Sau khi trang Google của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn hảo thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó. Hãy chú ý đến chất lượng của nội dung bạn chia sẻ và tối ưu chúng nhất có thể.

Chia sẻ nội dung lên 1 cách ngắn gọn và súc tích cùng với các liên kết về trang website của bạn và hãy nhớ luôn đặt các liên kết trong khu vực đính kèm các liên kết. Bạn sẽ thấy lợi ích to lớn của việc này!

- Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, chia sẻ những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tích và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp trong Google Webmaster tool hoặc Google Analytics

Google+ là một công cụ tuyệt vời để phát triển SEO. Tối ưu hóa tài khoản Google doanh nghiệp và chia sẻ hững nội dung chất lượng, cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả mà bạn đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của mình.

Chúc bạn thành công.

vGing

 

Bạn phải click theo dõi
để comment face của bạn được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến
Kiến thức đọc nhiều
Kiến thức tiếp theo
Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Khách hàng · Tuyển dụng · Kiến thức · Liên hệ